Thế giới tàu hũ

Thế giới tàu hũ

Thế giới tàu hũ

Thế giới tàu hũ

Thế giới tàu hũ
Thế giới tàu hũ

Giới thiệu

  Tàu hũ được mệnh danh là Phô Mai Châu Á, bên cạnh công dụng mát gan giải nhiệt, tinh chất đậu nành có trong tàu hũ còn có công dụng chống các bệnh về tim mạch, chống ung thư, oxy hóa, loãng xương và làm đẹp da. Uống sữa đậu nành là biện pháp đơn giản để phòng chống bệnh tật. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng đậu nành dưới dạng tàu hũ.

 

       ► Công nghệ hiện đại

       ► Sản phẩm đa dạng

       ► An toàn thực phẩm

       ► Tốt cho sức khỏe

 

Đó là những tiêu chí mà Thế Giới Tàu Hũ cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất của hạt đậu nành. Sản phẩm có thể sử dụng nóng lạnh linh hoạt theo thời tiết. Đã từ lâu, tàu hũ và sữa đậu nành trở thành món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam. Đó là món quà vặt của trẻ nhỏ, là thức uống giải khát cho người lớn. Món ăn dân giã và bình dị gợi nhớ hình ảnh quê nhà thuở nhỏ.

Tàu hũ được mệnh danh là Phô Mai Châu Á, bên cạnh công dụng mát gan giải nhiệt, tinh chất đậu nành có trong tàu hũ còn có công dụng chống các bệnh về tim mạch, chống ung thư, oxy hóa, loãng xương và làm đẹp da. Uống sữa đậu nành là biện pháp đơn giản để phòng chống bệnh tật.
Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng đậu nành dưới dạng tàu hũ.

Hãy bảo vệ sức khỏe hằng ngày của bạn bằng các sản phẩm của Thế Giới Tàu Hũ - Phương pháp giải khát hiệu quả và có lợi cho sức khỏe. Kết hợp thị hiếu hiện đại của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách sự đa dạng đầy bất ngờ từ tàu hũ.

Hãy đến Thế Giới Tàu Hũ để thưởng thức hương vị truyền thống và khám phá tinh hoa của trào lưu hiện đại.

open

11h-22h